4 bộ tài liệu tự học ielts hay nhất hiện nay

Discussion in 'Học Tập - Tra Cứu Điểm Thi' started by hoctienganh, Apr 9, 2017.

 1. hoctienganh

  hoctienganh New Member

  Joined:
  Apr 9, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Tự học IELTS là rất nhu yếu cho dù bạn có đang luyện thi IELTS dưới bất kỳ hình thức nào, đây là những bộ tài liệu tự học Ielts hay mà Anh Ngữ ABIt khuyên mọi người nên sử dụng để tự luyện thi IELTS.

  Bài viết lần này Anh Ngữ ABIT sẽ hướng dẫn mọi người tiêu dùng sách, sách nào sử dụng khi nào và trình độ bao nhiêu thì nên dùng.


  [​IMG]


  1. Bộ IELTS Cambridge “HUYỀN THOẠI”.

  - Đối tượng phù hợp: BAND 5.5+ (Bộ này dành cho những bạn gần thi, mới học ko nên làm).

  - Giới thiệu: nếu như kể về tính xác thực về độ khó cũng như là format hay dạng thắc mắc thì chẳng thể không nhắc tới bộ đề IELTS cambridge huyền thoại này. Mỗi năm chỉ ra một cuốn và hiện đang mang 11 quyển, mỗi quyển 4 full-test 4 kĩ năng, đây là bộ tài liệu cực đáng tin vì được khiến cho bởi tổ chức ra đề IELTS. ngoài ra độ khó cũng như tính thực dụng chủ nghĩa của từng cuốn là khác nhau.

  -- Lời khuyên: mọi người chỉ nên học từ cuốn 6 đến 11, cuốn 1-5 có thể bỏ qua.

  >>>Xem thêm: Học Ielts hà nội

  2. IELTS Simon’s Essay Analysis (PHÂN TÍCH những BÀI VIẾT TASK 2 CỦA CỰU GIÁM KHẢO SIMON)

  - Đối tượng phù hợp: BAND 5.0+ writing.

  - Giới thiệu: sách được viết bằng tiếng việt và Nhận định cực kĩ cách viết của thầy Simon, dĩ nhiên ngừng thi côngĐây là tổng hợp những bài viết của thầy cũng như giám định cả từ vị hay.

  - Lời khuyên: Sách với tính Đánh giá nghiên cứu là chính và chưa với phần bài tập, phù hợp sở hữu những bạn khá chắc về ngữ pháp và từ vựng.Tự học IELTS Writing Task ha


  3. THE COMPLETE SOLUTION – IELTS WRITING


  - Đối tượng phù hợp: BAND 6.0+ ( < 6.0 vẫn có thể hiểu )

  - Giới thiệu: Đây là cuốn tự học writing được viết 100% bằng tiếng Anh nên các bạn BAND 6.0 trở lên tiêu dùng sẽ thích hợp hơn.

  Sách cover cả task 1 và task 2 , đây chắc chắn là tài liệu tự học cực chất lượng nhé.

  >>>Xem thêm: Từ vựng Ielts

  4. THE COMPLETE SOLUTION – IELTS WRITING (PREMIUM)

  - Đối tượng phù hợp: BAND 6.0+

  - Giới thiệu: Đây là phiên bản rất nhiều nhất của cuốn The complete solution, thầy đã confirm đầy đủ nội dung sở hữu cựu giám khảo IELTS nên nội dung là chính xác 100%.

  Sách cover tất cả những gì mọi người cần biết về IELTS writing cả task một và task hai , với gần như lý thuyết và bài tập, bài chiếc cho các đề cách đây không lâu cũng như gợi ý ideas từ vị cho 30 common topics.

  Cuốn này mọi người phải đặt mua (tất cả các phiên bản đều đính kèm các gói chấm bài cực kì, sữa lỗi, cho feedback và dự đoán BAND điểm và sẽ được gửi lại bài lâu nhất là sau 2 ngày nhắc kể từ gửi bài).

  Sách sẽ mang đến hiệu quả cao nhất giả dụ trình độ của người học đang ở 6.0+,trình độ thấp hơn vẫn sở hữu thể dùng .

  Hy vọng với những bộ tài liệu tự học Ielts trên đây sẽ giúp bạn trên con đường chinh phục Ielts. Chúc các bạn thành công!
   

Share This Page