Cấu tạo máy nén khí piston

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by nhatanhauto, Jun 20, 2017.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto New Member

  Joined:
  Jun 17, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Giới thiệu chung may nen khi gia re piston

  Máy nén khí piston

  Là sản phẩm được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, xe máy, các ngành nghề thuộc công nghiệp, xây dựng, máy nén khí piston với dung tích bình chứa lên đến 500 lít và công suất hoạt động tối đa là 15HP, giúp cung cấp lượng khí nén ổn định, liên tục, đảm bảo cho quá trình công việc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đem lại hiệu quả cao đối với người sử dụng.
  Cấu tạo các sản phẩm may nen khi piston gia re

  Máy nén khí piston là một thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các linh kiện cơ bản như piston, xilanh, con trượt, thanh truyền, tay quay, van nạp, van xả, phớt,… hoạt động nhờ có dầu bôi trơn được đựng trong một ống đựng dầu, vậy nên công suất hoạt động của máy tương đối mạnh, cộng thêm dung tích bình chứa khá lớn và thời gian nạp khí đầy bình nhanh, do đó máy nén khí piston giúp cung cấp khí nén ổn định và liên tục.
  Ngoài ra, cấu tạo máy nén khí piston tương đối chắc chắn, thiết kế vỏ ngoài bắt mắt, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản và Đài Loan, mỗi một sản phẩm đểu được sơn một lớp sơn tĩnh điện sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng.
  máy nén khí piston finy 150lit
  Máy nén khí piston bảo đảm an toàn cho người sử dụng mà vẫn cung cấp lượng khí nén ổn định, liên tục
  Dựa vào cấu tạo cũng như nguồn điện áp sử dụng mà máy nén khí piston được phân chia thành:
  Máy nén khí piston 1 cấp:
  – Là toàn bộ các sản phẩm máy nén khí có áp suất làm việc trong khoảng 6 – 8bar

  – Máy nén khí piston 1 cấp có dung tích bình chứa từ 35 – 300lit và công suất hoạt động vào khoảng 1/2 – 10HP, giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ, máy nén khí piston 1 cấp là sự lựa chọn thích hợp cho các cửa hàng, dịch vụ sửa chữa xe máy, ô tô có quy mô nhỏ đến vừa và các lĩnh vực, ngành nghề chạm khắc bia mộ, đồ gỗ mỹ thuật,…

  Máy nén khí piston 2HP 90lit
  Máy nén khí piston 1 cấp có áp lực 6 – 8bar, phù hợp với các công việc tại các cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô vừa và nhỏ
  – Cấu tạo máy nén khí piston 1 cấp thường có tối đa 3 piston, chính vì vậy mà lượng khí được nạp vào máy chỉ được nén một lần sau đó được chuyển trực tiếp vào bình tích.

  – Áp lực làm việc của máy nén khí piston 1 cấp thường là 6 -8 bar, do đó máy có thể đảm nhận các công việc như bơm lốp, xì khô, phun sơn, bán phun sơn, loại bỏ vụn gỗ, bụi bẩn,…Ngoài ra, với một chiếc máy nén khí piston, người dùng có thể thiết kế lắp ráp thêm các đầu súng phun để có thể thực hiện đồng thời nhiều công việc cũng như di chuyển đến các vị trí khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  Máy nén khí piston 2HP 90lit
  Sản phẩm máy nén khí piston 1 cấp 90lit
  – Dựa vào môi trường điện áp hoạt động mà người sử dụng có thể lựa chọn các sản phẩm máy nén khí piston 1 cấp sử dụng điện áp 220V hoặc máy nén khí piston 1 cấp 3 pha sử dụng điện áp 380V

  Máy nén khí piston 2 cấp:
  – Đây là sản phẩm được cải tiến hơn trong cấu tạo so với dòng sản phẩm máy nén khí piston 1 cấp nói trên, có công suất hoạt động gần như mạnh nhất cũng như có dung tích bình chứa lớn nhất trong số các sản phẩm máy nén khí. Cấu tạo bình chứa máy nén khí piston 2 cấp bao gồm 220, 300 và 500lit với công suất tương ứng 7.5, 10 và 15HP.

  mô tơ máy nén khí
  Sản phẩm máy nén khí piston 2 cấp
  – Điểm khác biệt giữa máy nén khí piston 2 cấp so với dòng 1 cấp :

  + được gắn thêm 1 ống tản nhiệt

  +khí nén được nén 2 lần. Cụ thể không khí được hút vào bình và nén lần 1, sau đó được chuyển qua xi lanh khác để thực hiện nén lần 2.

  + áp suất làm việc trong khoảng 10 – 12bar

  – Máy nén khí piston 2 cấp thường được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp như in ấn, đóng gói, may mặc và đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng. Chính vì vậy mà máy còn được gọi với cái tên máy nén khí công nghiệp. Ngoài ra, với công suất hoạt động mạnh mẽ, lượng khí nén được nạp liên tục, máy nén khí piston 2 cấp góp phần không nhỏ trong công việc khai thác than, xây dựng hầm mỏ,…mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  – Tất cả các sản phẩm máy nén khí piston 2 cấp đều hoạt động ổn định trong môi trường điện áp 3 pha 380V. Do đó, máy có thể thực hiện các công việc đòi hỏi lượng khí nén liên tục, áp lực cao như vặn ốc xe tải, ô tô kích cỡ lớn, cung cấp khí nén cho các dây truyền sản xuất tự động hoặc xây dựng hầm mỏ,…
   

Share This Page