Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tươi tại hà nội

Discussion in 'Dịch Vụ Nhà Đất' started by kholanhmienbac, Sep 11, 2018.

Tags:
 1. kholanhmienbac

  kholanhmienbac New Member

  Joined:
  Sep 10, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  Kho Lạnh Miền Bắc chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh chứa hoa tươi. Cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh, thi công - thiết kế, bảo trì và bảo dưỡng kho lạnh chứa hoa tươi, Thi công kho lạnh bảo quản hoa quả tươi tại tphcm

  Xem chi tiết dịch vụ tại: http://kholanhmienbac.com.vn/lap-dat-kho-lanh/

  hiện tại, để bảo quản được hoa tươi hơn được lâu ngày hơn thì nguwoif ta thường dùng biện pháp lắp đặt kho lạnh để ở môi trường tốt nhất. Với Kỹ thuật bảo quản hoa cắt cành sau thu hoạch của Việt Nam còn mang tính truyền thống và gặp nhiều hạn chế nên chất lượng hoa chưa cao nhiều nấm bệnh, non yếu, giá rẻ và khó để cạnh tranh hay xuất khẩu sang nước khác.

  [​IMG]

  Điều kiện để chúng ta bảo quản hoa cắt cành:

  – nên bảo quản hoa ở trong độ ẩm tương đối là > 95%.

  – Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa ở nhiệt độ thấp để ngăn cho hoa không bị mất nước.

  – Sau khi cắt gốc khỏi cây mẹ phải bảo đảm thông mạch dẫn, ngăn ngừa vi khuẩn sinh trưởng, tạo điều kiện cho hoa hút đủ nước và dinh dưỡng nuôi cây được lâu dài.

  [​IMG]

  – Phải cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho từng loại hoa cắt cành. bởi vậy, mỗi loại hoa cắt cành sẽ có một quy trình xử lý khác nhau, điều kiện lưu trữ khác nhau để giữ tươi hoa được thời gian lâu nhất.

  Thiết kế kho lạnh bảo quản hoa tươi tại Kho Lạnh Miền Bắc sẽ giúp cho quý khách hàng có được thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi một cách hiệu quả và tằn tiện được phí tổn lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

  Ngoài những tính năng thông thường, kho lạnh Kho Lạnh Miền Bắc được tích hợp thêm hệ thống báo mất pha, báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn… giúp phát hiện và khắc phụ sự cố sớm. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

  Để có thêm thông tin chi tiết về lắp đặt kho lạnh và báo giá cập nhật nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0972 842 176 để được tham vấn trực tiếp

  Tham khảo thêm Dịch vụ tu bổ kho lạnh chuyên nghiệp: http://kholanhmienbac.com.vn/sua-chua-kho-lanh/
   

Share This Page