Nên mua bình nóng lạnh của thương hiệu nào là tốt nhất?

Discussion in 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' started by minions95, Dec 28, 2016.

 1. minions95

  minions95 New Member

  Joined:
  Dec 26, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, vì thế nhiều hô gia đình đều mong muốn sắm cho mình một bình nóng lạnh trong nhà. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất cũng như mẫu mã bình nóng lạnh khác nhau, điều này khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn mua sản phẩm. Bài viết sau đây điện tử điện lạnh bách khoa sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời mua bình nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay.
  [​IMG]

  1. Loại bình nóng lạnh
  Trên thị trường hiện nay có hai loại bình nóng lạnh chủ yếu là bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp sẽ tạo ra nguồn nước nóng hoặc lạnh trực tiếp khi nước chảy qua máy, còn đối với bình nóng lạnh gián tiếp thì tạo nước nóng hoặc lạnh qua một bình trung gian.

  Mỗi một loại bình nóng lạnh sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với bình nóng lạnh trực tiếp thì bạn có nước nóng để tắm ngay, còn đối với bình nóng lạnh gián tiếp thì phải có bồn chứa nước và chờ cho máy nóng lạnh làm cho bồn chứa nước nóng hoặc lạnh lên. Tuy nhiên bình nóng lạnh gián tiếp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm điện và an toàn hơn, còn đối với bình nóng lạnh trực tiếp thì khá nguy hiểm nếu xảy ra rò điện.

  Đa số các gia đình hiện nay đều sử dụng máy nóng lạnh gián tiếp, vì nó an toàn và tiết kiệm hơn cho mỗi hộ gia đình. Ngoài ra hiện nay còn có bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời, tuy nó có giá thành khá cao nhưng giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường rất tốt.

  2. Giá thành khi mua

  Giá thành cũng được xem là một yếu tố quan trọng khi chúng ta chọn mua bình nóng lạnh. Giá của nó hiện nay rơi vào tầm từ 1,5 đến 5 triệu, tùy theo từng hãng sản xuất và công suất hoạt động.
  [​IMG]

  Khi lựa chọn mua bình nóng lạnh ngoài giá thành thì chúng ta còn chú ý tới công suất và dung tích của bình, xem có đáp ứng nhu cầu cá nhân hay không. Giá thành sẽ đi kèm với công suất, dung tích và chức năng của bình nóng lạnh đó. Chính vì thế tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân mà chúng ta chọn mua bình nóng lạnh cho phù hợp.

  3. Bình nóng lạnh loại nào tốt nhất

  Nên mua bình nóng lạnh nào giữa vô vàn thương hiệu hiện nay trên thị trường cũng là vấn đề đau đầu của người tiêu dùng. Lựa chọn thương hiệu uy tín không những sản phẩm tốt, chất lượng mà người tiêu dùng còn yên tâm về mặt bảo hành sau mua. Một số thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất hiện nay như: Panasonic, Kangaroo, Ferroli, Picenza, Rossi….

  Lựa chọn bình nóng lạnh để mua cho gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chi phí và nhu cầu sử dụng chiếm ưu thế quyết định. Thế nên chúng ta cần phải tính toán kỹ trước khi đặt mua sản phẩm. Với sản phẩm bình nóng lạnh thì người tiêu dùng quan tâm nhiều tới độ bền và chế độ bảo hành sau mua của san phẩm, vì thế việc đặt mua tại một đơn vị bán lẻ uy tín như: điện tử điện lạnh bách khoa, điện máy xanh…. Sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề như trên. Không những yên tâm về độ bền, chế độ bảo hành mà khi mua tại những đơn vị này bạn còn tránh được việc mua nhằm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng…. Mà còn được bảo hành đầy đủ mỗi khi sản phẩm mắc lỗi.
   

Share This Page