Phân phối bảng từ hàn quốc 1.2*2.2 1.2*1.6 giá rẻ

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by lanp87030, Jun 7, 2017.

 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  Joined:
  Jun 2, 2017
  Messages:
  21
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Chuyên bảng từ hàn quốc 1.2*2.2 1.2*2.2 giá rẻ có một ưu điểm mà các loại bảng khác không có đó là chống lóa giúp giảm thiểu bệnh cận thị ở trẻ, chống lóa ở bất kỳ góc độ nào. Bảng có độ bền cao, dòng kẻ 5x5cm thuận lợi phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện thời

  Để bảng từ xanh Hàn Quốc có khả năng chống lóa để người dùng có thể nhìn rõ từ các giác độ khác nhau. Nhà sản xuất bề mặt bảng đã sơn tới 9 lượt sơn khác nhau trên bề mặt bảng để nhằm chống lóa cho bề mặt bảng. Đặc biệt với bảng xanh thì khả năng chống lóa vô cùng quan trọng để bảo vệ mắt, tránh các nguy cơ cận thị cho học trò.

  Phân biệt bảng từ Hàn Quốc như thế nào?
  Bề mặt bảng rất khó nhận biết đâu là bề mặt bảng từ chống lóa Hàn Quốc, đâu là bề mặt bảng từ Trung Quốc. Việc một số doanh nghiệp sử dụng bề mặt bảng từ Trung Quốc nhưng lại truyền thông tới khách hàng là bề mặt bảng từ Hàn Quốc gây thiệt hại cho khách hàng.
  Để phân biệt bề mặt bảng từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Đại Phát đã yêu cầu phía nhà sản xuất mặt bảng tại Hà Quốc in ngay logo trên bề mặt bảng đánh dấu sự hiệp tác toàn diện giữa hai bên và giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hai loại bề mặt này.

  Mua bảng từ Hàn Quốc chuẩn ở đâu?
  Để mua được sản phẩm chính hãng với bề mặt bảng từ Hàn Quốc, quý khách hàng hay mua hàng chính hãng Đại Phát và có các dấu hiệu nhận mặt như trên. Đại Phát cũng có showroom tại Hà Nội và TP. HCM quý khách có thể tới trực tiếp mua hàng hoặc mua hàng Online trên website Đại Phát để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng.
   

Share This Page