Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Sài Gòn

Discussion in 'Thể thao - Văn Hóa - Nghệ Thuật' started by pktbduytinsb, Apr 29, 2019.

 1. pktbduytinsb

  pktbduytinsb New Member

  Joined:
  Apr 27, 2019
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Phòng khám đa khoa thái bình dương - Khoa xét nghiệm

  Tại phòng khám Thái Bình Dương đã tích hợp các dịch vụ, khám chữa bệnh, bán thuốc.. thành khu vực xét nghiệm tổng hợp

  XÉT NGHIỆM TỔNG HỢP

  Với các trang thiết bị hiện đại nhất, phòng khám xét nghiệm toàn bộ: Hóa sinh, Huyết học, Vi sinh, Miễn dịch... trên các máy phân tích tự động hoàn toàn của Đức – Mỹ- Nhật.

  Cho kết quả nhanh, chính xác, an toàn, tốn ít máu.

  1- Máy xét nghiệm hoàn toàn tự động HITACHI–917super
  Tự động theo dõi, đánh giá quá trình xét nghiệm với màn hình Màu. Cho biết 70 thông số chuyên sâu về máu.

  2- Máy xét nghiệm hoàn toàn tự động HITACHI -917S-2 tốc độ cao 800 tests/ h với 60 thông số chuyên sâu về máu.

  3- Máy xét nghiệm Huyết học hoàn toàn tự động CELLDYN – 1700
  Với màn hình màu cùng 18 thông số về Huyết học và 3 biểu đồ phân bố số lượng, kích thước Hồng cầu, Bạch cầu, Tiểu cầu.

  4- Máy xét nghiệm Huyết học hoàn toàn tự động CELLDYN – 1800
  Với màn hình màu cùng 18 thông số về Huyết học và 3 biểu đồ phân bố số lượng, kích thước Hồng cầu, Bạch cầu, Tiểu cầu.

  5-Máy xét nghiệm Miễn dịch Điện hoá phát quang hoàn toàn tự động ELesys– 2010
  Với nhiều chỉ số miễn dịch phục vụ cho chẩn đoán chuyên sâu trong bệnh lý gan mật, tim mạch, tuyến giáp, tuyến tiền liệt, đặc biệt trong chẩn đoán sớm các bệnh ung thư.

  6- 02 Máy đo nước tiểu tự động CLINITEC–100 và CLINITEC-STATUS với 10 thông số về nước tiểu.

  7-Máy đo Điện giải AVL-9180 xét nghiệm các thông số điện giải phục vụ cho chẩn đoán chuyên sâu trong bệnh lý gan mật, tim mạch, thận…

  LÝ DO CHỌN PKĐK THÁI BÌNH DƯƠNG

  Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được thành lập từ tháng 10 năm 1998, đến nay Phòng khám đã phát triển vượt bậc về chất lượng khám chữa bệnh, hội tụ được đầy đủ các yếu tố: Đội ngũ Giáo sư bác sĩ, Trang thiết bị, Đầy đủ các chuyên khoa sâu và chất lượng phục vụ.

  1- Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám và điều trị: Trong suốt quá trình phát triển Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương được sự quan tâm, hợp tác của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và tphcm

  Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã quy tụ được một đội ngũ với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc.

  Chăm sóc bệnh nhân chu đáo

  2- Luôn coi trọng và nâng cao chất lượng khám và điều trị, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại: Đáp ứng nhu cầu Khám chữa bệnh chất lượng cao Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã ứng dụng thành công nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Phòng khám Thái Bình Dương luôn coi trọng và thực hiện tốt công tác Kiểm tra chất lượng xét nghiệm, Tham gia nhiều chương trình Ngoại kiểm trong nước và quốc tế, Kiểm chuẩn trang thiết bị, đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ khám chữa bệnh.

  Trang thiết bị hiện đại
  3- Khám chữa bệnh Đa khoa, Chuyên khoa sâu với chất lượng cao: Với đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã p hát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Gan mật, Truyền nhiễm, Nội tiết, Thận tiết niệu, Nam khoa, Phụ sản, Cơ xương khớp, Tai mũi họng… Giúp cho công tác khám chữa bệnh luôn đảm bảo Nhanh chóng, Chính xác, Chất lượng cao

  Khám chữa bệnh Đa khoa chất lượng cao

  4- Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình với chi phí hợp lý: Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương đã liên tục đầu tư, phát triển nguồn nhân lực, ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý, hoàn thiện phong cách phục vụ mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu với các thầy thuốc giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên tất cả những giá trị và sự thuận lợi mang lại cho bệnh nhân đều với chi phí hợp lý, đáp ứng với hầu hết mọi người. Phòng khám luôn cải tiến để đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của mọi người.

  Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương vẫn luôn lắng nghe, luôn cải tiến, quan tâm phát triển để nâng cao hơn nữa Chất lượng phục vụ đáp ứng với lòng tin và kỳ vọng của mọi người đã dành cho Phòng khám.

  Tìm hiểu về thương hiệu: https://nld.com.vn/suc-khoe/phong-k...-nhan-uy-tin-tai-tp-hcm-20170719144619457.htm

  Chi tiết liên hệ đến phòng khám Thái Bình Dương vui lòng theo dõi tại website của chúng tôi:

  - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  - Hotline liên hệ: 02838172277
   
 2. baotran82bq

  baotran82bq New Member

  Joined:
  Mar 23, 2019
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Từ tháng 04/2019, Apax English Apax Leaders chính thức mở cổng nhận đơn đăng ký tham gia kỳ thi thử tiếng Anh Cambridge English dành cho mọi đối tượng học sinh. Đây...

  Từ tháng 04/2019, Apax English - Apax Leaders chính thức mở cổng nhận đơn đăng ký tham gia kỳ thi thử tiếng Anh Cambridge English dành cho mọi đối tượng học sinh. Đây là Cơ hội rất tốt để các bạn cọ sát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi chứng chỉ Quốc tếuy tín.
  [​IMG]Học sinh có cơ hội thực hành phần thi Nói với giáo viên nước ngoài tại Apax
  Từ tháng 4/2019, các bạn học sinh với niềm đam mê tiếng Anh trên phạm vi toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia thi thử hoàn toàn miễn phí các kỳ thi Starters, Movers, Flyers dành cho lứa tuổi thiếu nhi và KET, PET cho lứa tuổi thiếu niên. Trải nghiệm thi thử với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, bài thi nói với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp học sinh chuẩn bị tâm thế sẵn sàng hơn và đạt kết quả tốt hơn khi tham gia kỳ thi thật. Đây là sự kiện mang ý nghĩa lớn khi Apax chính thức được Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Anh) công nhận là kênh vệ tinh uy tín phối hợp chuẩn bị cho học sinh tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge English.

  Cambridge English là hệ thống các kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi. Thông qua những kỳ thi này, học sinh có cơ hội được đánh giá công bằng, chính xác về trình độ ngoại ngữ hiện tại cũng như thực hành kỹ năng Nói với giáo viên bản ngữ. Các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đều được cấp bởi Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), có giá trị vĩnh viễn và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
  [​IMG]Bài thi chứng chỉ Cambridge được đánh giá là một thang đo tiếng Anh hiệu quả
  Đặc biệt, các em học sinh được tài trợ hoàn toàn lệ phí thi thử tại các trung tâm Apax English - Apax Leaders tại gần 30 tỉnh/thành trên toàn quốc. Đây là điều chưa từng có trước đây, khi chỉ học sinh Hà Nội và các thành phố lớn mới có cơ hội tiếp xúc với một kỳ thi tiếng Anh chuẩn quốc tế.

  Hệ thống trung tâm Apax Leaders vẫn đang tiếp tục khai trương trên phạm vi toàn quốc, mở rộng vùng phủ sóng ra hầu hết tỉnh thành trên cả nước với nhiều giá trị giáo dục ưu việt dành cho học sinh như: Tặng bộ giáo trình được thiết kế riêng cho học sinh châu Á, tặng bài thi lấy chứng chỉ Cambridge English, ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài... Để cập nhật thông tin về các kỳ thi Cambridge English cũng như đăng ký tham gia thi thử, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website, fanpage hoặc liên hệ trung tâm Apax English - Apax Leaders gần nhất.
   

Share This Page