Viêm loét dạ dày là do đâu ? Bạn cần phải biết

Discussion in 'Kiến Thức - Kinh Nghiệm' started by phongvtit, Jan 7, 2017.

 1. phongvtit

  phongvtit New Member

  Joined:
  Jan 7, 2017
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Lý do nào gây nên tình trạng viêm loét dạ dày và phương pháp trị căn bệnh này như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho người bệnh về nguyên nhân loét dạ dày cũng như cách dân gian dùng để chữa bệnh nhiễm trùng loét dạ dày kết quả nhất.  [​IMG]


  Nguồn gốc gây nên loét dạ dày là gì ?


  Có 3 yếu tố chính dẫn đến bệnh nhiễm khuẩn loét dạ dày cũng như các bệnh lý khác về dạ dày đến từ thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn.


  Nguyên nhân thứ nhất lá do thói quen nghiện hút thuốc lá, thuốc lào và sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể. Các loại chất kích thích sẽ tác động xấu vào cơ thể làm tăng nguy cơ viêm loét dạ dày.


  Yếu tố thứ hai là rượu bia, đồ uống có cồn. Việc lạm dụng vào rượu bia và các đồ uống có cồn quá mức sẽ tác động trực tiếp vào dạ dày, làm dạ dày trở nên nhiễm khuẩn loét.


  Lý do phải kể đến đó là do việc ăn uống và sinh hoạt không khoa học. Ăn quá khuya, ngủ quá muộn, ăn nhanh không nhai kỹ, ăn xong vận động mạnh, luôn để bị mệt mỏi quá mức,.. đó là những nguồn gốc gây nên bệnh nhiễm trùng loét dạ dày và đau dạ dày.


  Điều trị nhiễm khuẩn loét dạ dày với cách dân gian như thế nào ?


  Cách điều trị thứ nhất : dùng nước ép bắp cải


  Bạn lấy khoảng 200 - 300g bắp cải, mang rửa sạch rồi say nhuyễn tiếp theo chắt lấy nước. Mang nước đó đun sôi trong khoảng 3 - 5 phút sau đó cho ra để uống trong ngày. Các bạn duy trì thực hiện hàng ngày trong khoảng 7 - 10 ngày, dấu hiệu viêm loét dạ dày sẽ thuyên giảm đáng kể.


  [​IMG]


  Bài thuốc chữa trị hai : trị nhiễm khuẩn loét dạ dày bằng thịt gà và xương cá mực


  Nguyên liệu cần chuẩn bị : thịt gà 150g, xương cá mực 30g, táo tàu hai quả và 2 nhánh gừng và gia vị.

  Cách làm :

  Bước 1 : sơ chế thịt gà, xương cá mực, táo tàu, gừng tất cả rưar sạch.

  Bước thứ hai : gà thái miếng vừa ăn, gừng thái lát hoặc đập dập.

  Bước 3 : cho các nguyên liệu trên vào nồi nước và ninh chín kĩ tiếp đó cho thêm gia vị vừa miệng tiếp theo ăn hết cả cái và nước món ăn trên.​

  Trên đây là những nguồn gốc và phương pháp chua viem loet da day hiệu quả bằng cách dân gian. Bạn nên tìm hiểu để có thêm sự lựa chọn cho mình trong việc trị bệnh.
   

Share This Page