VNPT VinaPhone triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau 2017

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by vinaphonetphcm.com, Jan 14, 2017.

 1. vinaphonetphcm.com

  vinaphonetphcm.com Member

  Joined:
  Dec 13, 2016
  Messages:
  116
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  VNPT VinaPhone triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau khác nhau nhằm mang đến thật nhiều lợi ích cho khách hàng VinaPhone trong đầu tháng 1/2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thiết thực.

  Tuy khuyến mãi được triển khai định kỳ nhưng mỗi tháng lại có những nội dung ưu đãi khác nhau. Chương trình khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1/2017 đợt này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi, SMS và data 3G. Chắc chắn sẽ giúp bạn và “dế yêu” có những trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn. Ngoài ra, với những ưu đãi này, khách hàng có thể thoải mái trò chuyện, chúc tết bạn bè và người thân, tha hồ lướt mạng trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.


  Chi tiết gói hòa mạng cho sim đầu số mới 0888 và 0886

  [​IMG]  Theo chương trình mới nhất này, khi hòa mạng trả sau VinaPhone khách hàng sẽ được hưởng một loạt lợi ích sau:

  - Cước phí sử dụng thấp, đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, không lo hết tiền trong tài khoản, hay bị gián đoạn sử dụng các dịch vụ.

  - Tiết kiệm tối đa chi phí với nhiều ưu đãi tích hợp chỉ trong một gói cước cho nhiều mục đích sử dụng như gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G.

  - Thanh toán cước duy nhất 1 lần trong tháng với hình thức thanh toán linh hoạt bao gồm: Nạp thẻ như trả trước, Internet banking, Ví điện tử, Điểm giao dịch…

  Với những lợi ích kể trên và nếu đang có nhu cầu tham gia hòa mạng trả sau VinaPhone, khách hàng có thể tham khảo để chọn cho mình một gói thích hợp nhất trong một loạt các gói được nhà mạng dành nhiều ưu đãi trong tháng này.

  Khuyến mãi VinaPhone trả sau 2017 trong tháng 1 chỉ có hiệu lực trong thời gian từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 31/1/2017. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khuyến mãi trả sau VinaPhone trong tháng 1/2017, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 9191 hoặc 18001091.


  Việc VNPT VinaPhone thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi trả sau được đánh giá là một hoạt động thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ TT & TT về việc có chính sách tăng cường lợi ích và ưu tiên phát triển thuê bao di động trả sau, để làm sao cho người dùng trả sau được lợi hơn trả trước.

  [​IMG]
  Theo VinaphoneTPHCM.com


  Xem các chương trình khuyến mãi Vinaphone trả sau Doanh Nghiệp:
  Các gói cước VinaPhone trả sau Doanh nghiệp chia làm 3 nhóm chính

  » VinaPhone gọi miễn phí 1500 phút nội mạng & điện thoại bàn VNPT : 94.000/tháng.
  » VinaPhone gọi miễn phí 1500 phút 3 mạng VinaPhone, Mobifone, điện thoại bàn VNPT : 194.000/tháng.
  » VinaPhone gọi miễn phí tất cả các mạng : 150.000/tháng.


  Đặc biệt VinaPhone TPHCM hỗ trợ thiết bị đầu cuối miễn phí cho khách hàng như tặng kèm mỗi sim VinaPhone trả sau 1 điện thoại Nokia 130 hai sim hai sóng trị giá 600.000đ.
   

Share This Page